Bán phụ gia Silicone Hàn Quốc dùng trong công nghiệp tại Đắk Lắk

Phụ gia Silicone nhập khẩu Hàn Quốc được công ty chúng tôi phân phối tại Đắk Lắk là sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Phụ gia Silicone dùng trong công nghiệp tại công ty chúng tôi có chất lượng vượt trội, đậm đặc, rất hiệu quả khi sử dụng.

TỔNG KHO PHỤ GIA SILICONE HÀN QUỐC TẠI ĐẮK LẮK

Phụ gia Silicone Hàn Quốc có giá thành phù hợp, công dụng vượt trội và đậm đặc. Mang lại giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế cao. Sản phẩm được lưu hành trên nhiều quốc gia đã và đang phát triển như Hàn Quốc; Trung Quốc; Nhật Bản; Việt Nam; Hoa Kỳ;…

PHỤ GIA SILICONE TẠI ĐẮK LẮK

Phụ gia Silicone tại Đắk Lắk tại Hóa chất tốt gồm các sản phẩm phụ gia Silicone dùng trong công nghiệp có xuất xứ Hàn Quốc. Do công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ các đối tác Hàn Quốc. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, với lĩnh vực chính là nhập khẩu Hóa chất chất lượng cao. Chúng tôi có lượng đối tác lớn trên toàn thế giới vô cùng uy tín. Các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu phục vụ cho nhiều tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Nổi lên là một quốc gia hàng đầu về Hóa chất. Hàn Quốc có rất nhiều các công ty hóa chất lớn. Trong đó, phải kể tới đối tác Kim & S của chúng tôi. Kim & S có lịch sử phát triển > 20 năm với nhiều sản phẩm được nhiều tập đoàn tin dùng. Hóa chất của Kim & S hướng tới môi trường, các sản phẩm thiên nhiên và sự an toàn.

Tại Việt Nam, một số tập đoàn lớn là khách hàng sử dụng hóa chất do chúng tôi nhập khẩu. Có thể kể tới một số tập đoàn, công ty như: Micoem; Samsung Vina; Daeyoung Electronic; Aden Service Việt Nam; Suluck Factory Service; Seoul Metal Việt Nam; Saraya; Phoenix Resort Bac Ninh; Pizza Belga; Paris Laundry Vietnam; Paracel Resort Hai Tien; MCNEX VINA; Vikosun; iMarket Vietnam; Guangzhong Vietnam; GSK Vietnam; Glumex; Ekokemika Vietnam; D’Maris Buffet; Sky Lake Resort & Golf Club; Daeyoung Electronics Vina; Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu; Crystal Martin Vietnam;…

PHỤ GIA SILICONE NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Phụ gia phá bọt công nghiệp

Dầu Silicone phá bọt SILITE KS-200

0
0
0

Phụ gia phá bọt công nghiệp

Silicone phá bọt công nghiệp SILITE KAF-110

0

Phụ gia phá bọt công nghiệp

Silicone phá bọt công nghiệp SILITE KAF-120

0
New

Phụ gia phá bọt công nghiệp

Silicone phá bọt công nghiệp SILITE KAF-130

0

Trả lời

Contact Me on Zalo
0865.000.696