Bán hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp tại Cà Mau

Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối hóa chất. Công ty chúng tôi phân phối các sản phẩm hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp tại Cà Mau. Mang tới cho khách hàng tại Cà Mau các sản phẩm hóa chất đậm đặc, hiệu quả cao.

BÁN HÓA CHẤT TẨY RỬA VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI CÀ MAU

Hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp tại Cà Mau được công ty chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với tiêu chí phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, các sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn kỹ càng trước khi nhập khẩu về Việt Nam. Hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu Hóa chất. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm lựa chọn và làm việc với các công ty hóa chất ở các nước tiên tiến. Trong đó, điển hình như các nước: Hàn Quốc; Đức; Nga;…

Là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực Hóa chất. Hàn Quốc là một đất nước có nhiều thương hiệu và sản phẩm hóa chất nổi tiếng. Trong đó, điển hình như công ty Kim & S có tuổi đời hơn 20 năm. Nhiều sản phẩm của Kim & S được nhiều tập đoàn trong và ngoài Hàn Quốc sử dụng.

BÁN HÓA CHẤT TẨY RỬA VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Sản phẩm hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp tại Cà Mau cũng được chúng tôi nhập khẩu nhiều sản phẩm của Kim & S Hàn Quốc. Được nhiều công ty và tập đoàn trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng. Khách hàng lâu năm của chúng tôi có thể kể tới như: Samsung, Micoem, Aden Service Việt Nam; Suluck Factory Service; Seoul Metal Việt Nam; Saraya; Phoenix Resort Bac Ninh; Pizza Belga; Paris Laundry Vietnam; Paracel Resort Hai Tien; MCNEX VINA; Vikosun; iMarket Vietnam; Guangzhong Vietnam; GSK Vietnam; Glumex; Ekokemika Vietnam; D’Maris Buffet; Sky Lake Resort & Golf Club; Daeyoung Electronics Vina; Công ty CP Du thuyền 5 sao Tuần Châu; Crystal Martin Vietnam;…

Chất lượng dịch vụ, cung cách phục vụ và tính hiệu quả của sản phẩm là những yếu tố giúp chúng tôi giữ chân khách hàng trong hơn 13 năm nay. Dưới đây là một số sản phẩm công ty chúng tôi đang phân phối:

Mới
0

Hóa chất bóc tẩy sàn

Chất tẩy sàn đặc biệt Justrip

0
New
0
0

Trả lời

Contact Me on Zalo
0865.000.696