Bán các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp

Bán các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp đậm đặc, nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Nga, Đức, Hàn Quốc,…

Công ty Hóa chất Tốt với 12 năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất, chuyên nhập khẩu và là đại lý độc quyền của các sản phẩm hóa chất vệ sinh công nghiệp của nhiều tập đoàn Hóa chất hàng đầu châu Âu, Nga, Hàn Quốc.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả. Do đó, các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp được chúng tôi phân phối đều là những sản phẩm của thương hiệu uy tín, công dụng vượt trột và đậm đặc, mang lại giá trị kinh tế cao cho đơn vị sử dụng.

Đối tác đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi có thể kể tới như: Paracel Resort Hải Tiến; Paradise Cruises Ha Long Bay Vietnam; Tập đoàn GZ Vietnam; Pizza Belga; Suluck; iMarket Vietnam; MCNEX Confessions; Aden Services; Eko Kemika International; Micoem; GSK Vietnam; Seoul Metal; Dae Young Vina; Vikosun; Paris Laundry; Glumex JSC; Crystal Martin Vietnam; Bò nhúng dấm 555; d’ Maris Buffet; Sky Lake Resort & Golf Club; Samsung Vina.

CÁC LOẠI HÓA CHẤT VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp do hoachattot.vn phân phối đều là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn Hóa chất tại Hàn Quốc và Châu Âu. Vượt qua các kiểm tra nghiêm ngặt và quy định khắt khe về sức khỏe cho người sử dụng.